Đôi khi cảm thấy mình là kẻ xấu xa…

Dear My Wordpress…

Người ta không thích fanonly, thực ra thì tôi có thể phần nào hiểu được nguyên do.

Bản thân tôi là một fanonly. Và đôi khi tôi cảm thấy mình thật ích kỉ và xấu xa.

Khi tôi xem MV hay bất kỳ vid nào của nhóm, ánh mắt tôi chỉ hướng về một người. Tôi có xem stage và fancam cả nhóm chung, nhưng cuối cùng thì thứ tua đi tua lại lại là fancam focus của B. Thú thực, tôi khó mà kiên nhẫn ngồi cày coi hết từ đầu đến cuối MV Power và For Life mà không nhảy sang tab khác, chỉ vì người tôi thích hoặc là chỉ xuất hiện vỏn vẹn vài giây ở cuối, hoặc còn chẳng có mặt. Và thực ra thì tôi cũng chẳng chăm chỉ để ngồi cày Take you home :))

Tôi hay ngồi so sánh line, center, screentime, view, good… hay bất kể thứ gì của B với mọi người, đặc biệt là với các thành viên cùng nhóm. Đôi khi tôi sẽ thấy hụt hẫng hoặc ghen tị nếu lịch trình của anh thực trống trải so với những người anh em khác.

Tôi ship Allbaek. Tôi chẳng ship thêm couple nào khác trong EXO nếu 1 trong 2 người không phải là Baekhyun. Mọi người bảo fan của Baekhyun kiêm Chanbaek stan thật kỳ lạ, rằng tại sao lại có thể ship Baekhyun với những người khác mà lại chỉ mong Chanyeol một lòng với Baekhyun? Chanbaek hay Baeksoo thì được mà Chansoo thì lại không?

Ừ thì vì tôi ích kỷ như vậy đấy. Tôi muốn Baekhyunee là trung tâm, là bảo bối được mọi người yêu thương chiều chuộng, được hưởng tất thảy những gì tốt đẹp nhất. Tôi không ghét bỏ gì những thành viên khác, chỉ đơn giản là tôi yêu thích Byun Baekhyun nhất mà thôi. Baekhyun chính là ánh sáng duy nhất.

Tôi không rõ các fanonly khác như thế nào, vì tôi chẳng quen một Bstan nào cả, cũng chẳng quá quan tâm đến fanonly của người khác. Nhưng mà tôi biết, bên trong tôi luôn tồn tại một, hay nhiều chút xấu xa cùng ích kỷ. Và thi thoảng tôi thích đem thứ xấu xa đó ra, phơi bày một chút, gặm nhấm một chút, như hôm nay vậy…

Advertisements

2 thoughts on “Đôi khi cảm thấy mình là kẻ xấu xa…

  1. -.- mình tình cờ đọc bài “cách BBH nhìn nhận PCY ” của cậu. Mình thấy rất hay và mình bảo WP của cậu để đọc thêm mấy bài cảm nhận nữa ^^. Mình thích lắm, cảm ơn cậu. Bản thân mình cũng là Bstan và ship CB.
    ._. Đọc bài này mới biết cậu làn fanboy có hơi bất ngờ :vv.
    Anou…. Nếu được cho mình xin info FB hoặc IG của cậu nhaaa ❤

    1. Mình k phải fanboy đâu á :))) Mình rất vui vì có người đồng cảm với mình ^^
      Cái FB đu trai của mình k hay up stt lắm, vì mình thích lên wp tâm sự hơn, nhưng mình sẽ rất vui nếu có bạn chat chít tám nhảm về B và CB với mình bên đó :))) Nick Fb của mình là Biên Hiền, có cái ava là bóng lưng của Baekhyun đó~

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s