Ngày ở Seoul…

Dear My Wordpress…

Khi em ở thì người không ở, khi người về em đã ra đi~

Phấn đấu đi Seoul để xem có được ăn may gặp idol không, cuối cùng thì là ngậm ngùi coi fancam ngập thính của Japan fanmeeting :)))) Thực sự không có duyên với idol mà :))))

Qua lần đi này để thấy được EXO chẳng flop ở Hàn tí nào á. Quán đầu tiên mình ăn ở Hàn là một quán tokbokki, vừa bước vào một cái là nghe thấy nhạc EXO luôn, mình vừa bất ngờ vừa vui. Đi đâu cũng vẫn nghe thấy nhạc EXO, mà đương nhiên là Nature Republic luôn quẩy nhạc EXO rồi~ Bất ngờ nhất là nhạc của CBX cũng rất được ưa thích á. Không chỉ là Blooming Day, Playdate được bật lên khá nhiều lần tại các cửa hàng.

Lặn lội mưa gió để đến được khu Kangnam, đi chụp ảnh với tượng gấu EXO, đứng ở trước cửa SM rồi qua SUM chơi. Huhu, thật ra SUM không được đẹp với rộng như trong tưởng tượng của mình :(( Nó chỉ như 1 cái khu triển lãm của idol thôi á, xong có cái gì đính thêm tên idol vào là giá trên trời :v Đây chính là điểm chung lớn nhất giữa SM và bè lũ Kakaotalk, Line Friends… :)))

Dự tính ban đầu là qua đó có thể gom mấy album từ xa xưa xa lắc của EXO về, nhưng ngay giây phút cầm MAMA lên… mình đã buông tay… Nó… xấu… Không phải bảo trai nhà xấu đâu, mà cái thiết kế của cái album nó tồi tàn thực sự ấy :v Ngày trước mình còn tưởng Acha của SJ đã thảm lắm rồi, nhưng MAMA thực sự là 1 le vồ thảm đến phát sợ :((( Cứ như là nặng tay 1 tí thôi là rách cái album làm đôi đến nơi… Đúng kiểu cái thời mới debut ngắc ngoải khổ sở hết sức :))

Nói chung là bỏ qua mấy album cũ thôi, để dành tiền mua album mới support trai nhà vậy~

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s