Tâm sự lảm nhảm trong những ngày héo mòn.

Dear My Wordpress…

Tình hình là dạo này đang là tháng cô hồn, trai nhà thì còn lâu lắc mới comeback nên cứ bị khó ở như gái già ế chồng :v

Lúc lịch trình bận rộn, ngày nào cũng thấy mặt anh B thì vui cả ngày, có khi còn bội thực nên bỏ qua :))) Những lúc ấy vừa mừng vì anh B có lịch trình, vừa xót vì anh B vất vả. Nhưng mình mừng nhiều hơn là xót, bởi nếu muốn duy trì được vị thế, độ nổi tiếng trong cái thời buổi Kpop bão hòa thế này thì tất nhiên phải có sự đánh đổi.

Rồi lúc không có lịch trình thì sao? Thì ngóng trông đến héo mòn :))) Chắc tại mấy năm nay comeback ầm ầm, đợt vừa rồi cứ nhìn thấy hoài nên tự nhiên vắng bóng mấy hôm lại không thấy quen :v Vẫn nhớ hồi nào chờ từ MAMA sang Wolf mà cảm thấy cũng không dài lắm. Ngày đó hát MAMA quá trời, quảng bá gần tháng làm mình sợ còn chả dám bật KBS lên xem :)) Sau tận 3 năm mới dám nghe lại MAMA :))

Chờ đợi lâu thế này nên càng kì vọng cao. Biết là vẫn nên giữ 1 tâm thế thoải mái thôi nhưng vẫn không kìm được lòng ngóng trông. Với cái tình hình mà comeback sau cả Soshi, NCT Dream là khả năng cao không có album mùa đông rồi, hoặc kết hợp album mùa đông chung với repackaged. Hoặc hiếm hoi cho ra 1 single mùa đông bị xếp xó như con ghẻ như Winter 2014 năm xưa :v Bài này hay dã man mà chỉ có duy nhất 1 stage, không MV, nhét đại vô đĩa Lost Planet, được cái tự nhiên giành cup đầu năm bên Mubank 1 cách đầy ngẫu hứng :)))

Hôm nay có thính với Locco mà lại càng cảm thấy héo mòn hơn… 31/8 phát hành Young thì đến tận bao giờ mới comeback…

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s